Home » Hút bể phốt tại Đông Anh » Hút bể phốt Đại Mạch

Hút bể phốt Đại Mạch

Khu vệ sinh, bể phốt nhà bạn bị đầy, tắc nghẽn, bạn cần tìm đơn vị hút bể phốt nhanh chóng, chất lượng tốt, bảo hàng dài hạn hãy đến với Hút bể phốt tại Đại Mạch.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong chuyên môn hút bể phốt cộng với đội ngũ kỹ thuật viên có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, ngoài ra máy móc được trang bị đầy đủ tân tiến là những lợi thế của dịch vụ hút bể phốt tại Đại Mạch. Chúng tôi được đông đảo quý khách hàng lớn bé đánh giá cao về mặt chất lượng dịch vụ.
CHUYÊN NGHIỆP – NHANH GỌN – UY TÍN – GIÁ TỐT
Là cam kết của hút bể phốt giá rẻ Việt Nhật

 Vài nét về xã Đại Mạch

đại mạch, đông anh

Bản đồ xã Đại Mạch huyện Đông Anh

Nằm ở toạ độ 21°7′8″B 105°44′53″Đ, Đại Mạch là một xã thuộc huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội, Việt Nam. Xã Đại Mạch có diện tích 8.4 km², dân số năm 1999 là 8492 người, mật độ dân số đạt 1011 người/km².

Theo Cổng thông tin huyện Đông Anh, Đại Mạch có dân số 10.146 người.

Xã nằm cạnh đường Quốc lộ 23B, cách Thủ đô Hà Nội khoảng 16 km, phía Đông giáp với xã Võng La, phía Nam giáp với xã Liên Mạc huyện Từ Liêm, phía Tây giáp với xã Tiền Phong huyện Mê Linh, phía Bắc giáp với xã Kim Chung.

Tại Đại Mạch có Miếu Mạch Lũng được Bộ Văn hóa Thông tin Việt Nam cấp bằng công nhận Di tích lịch sử văn hóa năm 1993. Nhân dân ở đây chủ yếu là nghề Làm ruộng và buôn bán.

Hút bể phốt tại Đại Mạch cung cấp các dịch vụ sau:

- Hút bể phốt trọn gói
- Hút bể phốt chung cư, cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện, công ty…..
- Hts bể phốt bằng máy lò xo chuyên dụng
- Hút bể phốt, hút hố ga, hút cống rãnh.
- Lắp đặt hệ thống ngăn mùi, xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh.
- Sửa chữa, lắp đặt thiết bị nhà vệ sinh, đường nước thải, sinh hoạt.

 

Hút bể phốt tại Đại Mạch

Hút bể phốt tại Đại Mạch uy tín, tin cậy

Lý do nên chọn hút bể phốt tại Đại Mạch

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút bể phốt, Hút bể phốt tại Đại Mạch chúng tôi hiểu rằng, nhu cầu hút bể phốt của quý khách hàng ngày một tăng cao, song không phải đơn vị và cá nhân nào cũng có thể hút bể phốt sạch và đảm bảo vệ sinh môi trường.

Nhưng khi đến với Hút bể phốt tại Đại Mạch chúng tôi khách hàng sẽ luôn được phục vụ tốt nhất với những dịch vụ hoàn hảo, mọi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi thực hiện một cách tốt nhất.

Hút bể phốt Đông Anh nổi bật với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình trong công việc, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chất lượng, tiến độ và hiệu quả công việc tốt nhất.

Bảng giá Xe hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi

Khối lượng Đơn Giá Khối Lượng Đơn Giá
Xe 1 Khối 400.000 Vnđ Xe 4 Khối 700.000 Vnđ
Xe 2 Khối 500.000 Vnđ Xe 5 Khối 800.000 Vnđ
Xe 3 Khối 600.000 Vnđ Xe 6 Khối 900.000 Vnđ
Đặc biệt chúng tôi có xe hút bể phốt 7 khối với mức giá 1.000.000 Vnđ

Quý khách hàng có nhu cầu hút bể phốt, vui lòng liên hệ với chúng tôi - hút bể phốt tại Đại Mạch trực tiếp theo Hotline – 0977 109 409 để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!

Ngoài dịch vụ kể trên, chúng tôi còn có dịch vụ nổi bật khác hút bể phốt tại Liên Hà