Home » Hút bể phốt tại Đông Anh » Hút bể phốt tại Hà Nội

Hút bể phốt tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm kinh tế của nước ta, nơi mật độ dân cư cao, đặc biệt những năm gần đây, sự tăng trưởng về kinh tế và dân số của khu vực này ngày càng gây nhiều vấn đề về lưu thông chất thải dân dụng và công nghiệp.  Khối lượng chất thải khổng lồ, do vô tình hay cố ý,  đều có thể gây nên tắc nghẽn đường ống cống rãnh thoát nước.  Khi đó, hãy đến với Hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi và gọi ngay đến số 0989263333 (Mr. Việt Anh) hoặc  0977109409 để được tư vấn và giải quyết ngay tình trạng khó chịu này.

Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển Xây dựng Việt Nhật chúng tôi được thành lập với sứ mệnh cao cả là làm xanh sạch đẹp cho môi trường. Với  hơn 10 năm kinh nghiệm hút bể phốt, cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong kỹ thuật xử lý vệ sinh, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Dịch vụ hút bể phốt của chúng tôi cung cấp cho khu vực Hà Nội bao gồm:

- Hút bể phốt, hố ga, gầm cầu, cống rãnh, làm sạch mọi chất gây bẩn.

- Hút bể phốt  các hộ gia đình, chung cư, tập thể, công trình lớn.

- Xử lý triệt để đối với tất cả các mùi hôi, chất gây khó chịu ảnh hưởng vệ sinh môi trường.

- Sửa chữa lắp đặt cống thoát nước hợp vệ sinh.

- Lắp đặt hệ thống ngăn, khử mùi hôi nhà vệ sinh.

- Cung cấp lắp đặt cho tòa nhà, hệ thống lớn, phức tạp.

Hút bể phốt tại Hà Nội

Hình ảnh 1: 1 trong số những chiếc xe hút bể phốt chuyên dụng của chúng tôi – hút bể phốt tại Hà Nội giá rẻ

Bảng giá Xe hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi

Khối lượng Đơn Giá Khối Lượng Đơn Giá
Xe 1 Khối 400.000 Vnđ Xe 4 Khối 700.000 Vnđ
Xe 2 Khối 500.000 Vnđ Xe 5 Khối 800.000 Vnđ
Xe 3 Khối 600.000 Vnđ Xe 6 Khối 900.000 Vnđ
Đặc biệt chúng tôi có xe hút bể phốt 7 khối với mức giá 1.000.000 Vnđ

 

Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ hút bể phốt tại Hà Nội : không đục phá, với trang bị máy móc tiên tiến là máy hút bể phốt lò xo,  nhanh chóng,  giá cả tốt nhất, bảo hành dài hạn,  đúng khối lượng công trình, cung cấp hóa đơn VAT cho doanh nghiệp (nếu cần) và hơn thế nữa… Chúng tôi có cơ sở chính tại Số 17, đường Hồng Hà, Ba Đình, Hà Nội.

hút bể phốt tại hà nội

Hình ảnh 2: Kỹ thuật viên của Hút bể phốt tại Hà Nội đang sử dụng thiết bị hút bể phốt tân tiến nhất để thực hiện công việc của mình

Còn chần chờ gì nữa, nếu nhà bạn không may bị tắc cống, hay quý công ty có nhu cầu hút bể phốt,  hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại trung tâm điều hành chính: 04.66848390hoặc số di động:0989263333 Hoặc  0977109409 để được hưởng dịch vụ hút bể phốt uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, giá cả tốt nhất.

Dịch vụ hút bể phốt nổi bật khác:  Dịch vụ hút bể phốt tại Vân Nội