Home » Hút bể phốt tại Đông Anh » Hút bể phốt tại Mai Lâm

Hút bể phốt tại Mai Lâm

Dịch vụ hút bể phốt tại Mai Lâm là dịch vụ hút bể phốt chất lượng cao, giá rẻ tại Hà Nội nói chung và huyện Đông Anh nói riêng.
Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh môi trường, Việt Nhật JSC là đơn vị luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Các dịch vụ liên quan đến bể phốt đều khẳng định được thương hiệu của Việt Nhật.

Vài nét về xã Mai Lâm, Đông Anh

xã Mai Lâm đông anh

Hình ảnh một ngôi chùa tại xã Mai Lâm huyện Đông Anh

Xã Mai Lâm nằm ở rìa phía Đông Nam huyện Đông Anh, trên bờ Bắc sông Đuống. Phía Bắc Mai Lâm là xã Dục Tú, phía Tây Bắc là xã Cổ Loa, phía Tây Nam là xã Đông Hội, đều là các xã cùng huyện. Mặt phía Nam của Mai Lâm tiếp giáp với phường Thượng Thanhcủa quận Long Biên (ranh giới là sông Đuống). Phía Đông là thị trấn Yên Viên và xã Yên Thường của huyện Gia Lâm. Sông Ngũ Huyện Khê chảy ngang qua Mai Lâm, từ hướng xã Đông Hội sang xã Dục Tú. Quốc lộ 3 chạy qua xã từ hướng thị trấn Yên Viên sang Cổ Loa.

Mai Lâm gồm 7 thôn: Du Ngoại, Du Nội, Lê Xá, Phúc Thọ, Thái Bình, Lộc Hà, Mai Hiên.

Ưu điểm dịch vụ hút bể phốt tại Mai Lâm:

Nhanh: Sau 20 phút, cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt tại công trình.
Tận tâm: Phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ và ngày Lễ.
Chuyên nghiệp: Nhanh – Rẻ – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.
Uy tín: Bảo hành dài hạn cho khách hàng.
Tiết kiệm: Tư vấn giải pháp tối ưu nhất, nhiều loại hình xe phù hợp nhất.
Đầy đủ: Có đầy đủ hóa đơn chứng từ cần thiết để khách hàng tiện thanh toán.

Quy trình hút bể phốt tại Mai Lâm rất đơn giản:

Để đáp ứng nhu cầu hút bể phốt uy tín giá rẻ và phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất chúng tôi xin đưa ra quy trình phục vụ khách hàng như sau:

B1: Khi quý khách có nhu cầu Hút bể phốt tại Mai Lâm vui lòng liên hệ tới số Hotline: 0466 848 390 – 0977 109 409 – 0989 263 333 chúng tôi sẽ tiếp nhận và lấy thông tin sơ bộ như Khối lượng, địa chỉ, tên, thời gian có thể hút, khoảng cách từ nhà quý khách ra đường lớn…

B2: Nếu quý khách cung cấp đầy đủ thông tin chúng tôi có thể báo giá sơ bộ. Nếu chưa đầy đủ chúng tôi sẽ cử kỹ thuật qua đia điểm quý khách yêu cầu dể kiểm tra. Chúng tôi sẽ có mặt sau 15phút nhận được yêu cầu.

B3: Kỹ thuật xuống kiểm tra & báo giá thỏa thuận. Nếu cần thiết ký hợp đồng và hẹn thời gian thích hợp cho cả 2 bên sẽ tiến hành làm.

B4: Quý khách kiểm tra kết quả chúng tôi đã làm. Quý khách hài lòng thì tiến hành thanh toán như thỏa thuận ban đầu.

Bảng giá Xe hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi

Khối lượng Đơn Giá Khối Lượng Đơn Giá
Xe 1 Khối 400.000 Vnđ Xe 4 Khối 700.000 Vnđ
Xe 2 Khối 500.000 Vnđ Xe 5 Khối 800.000 Vnđ
Xe 3 Khối 600.000 Vnđ Xe 6 Khối 900.000 Vnđ
Đặc biệt chúng tôi có xe hút bể phốt 7 khối với mức giá 1.000.000 Vnđ

Chúng tôi nhận phục vụ: hút bể phốt giá rẻ, thông tắc bể phốt, hút bể phốt trọn gói, hút bể phốt tại nhà, cho thuê xe hút bể phốt tân tiến dành cho khách hàng tại khu vực hà nội với mức chi phí thấp nhất nhưng vẫn đáp ứng được hiệu quả dịch vụ.

Dịch vụ hút bể phốt tại Mai Lâm luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí hợp lý. Vì vậy, khi gặp bất cứ một sự cố nào liên quan đến bể phốt như bị tắc, đầy, nhà vệ sinh bốc mùi khó chịu hãy nhanh chóng liên hệ đến Hút bể phốt tại Đông Anh theo SĐT – 0977 109 409 hoặc 0466 848 390, chỉ sau 20 phút sau chúng tôi sẽ đến tiếp cận và nêu kế hoạch hút bể phốt và phục vụ theo yêu cầu của bạn.

>> Xem thêm: hút bể phốt tại Bắc Hồng